Tháng Mười 2, 2023

Mơ thấy sông cạn đến đáy là ngũ hành chủ thủy. Gần đây, có nhiều dấu hiệu cho thấy mối quan hệ phức tạp với người khác giới, và có nhiều người không thoải mái khi kết thân với người khác giới. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về hướng bắc là tốt, đi về hướng nam là xui xẻo. Nếu bạn nằm mơ thấy người tuổi Mão và người tuổi Hợi cùng nhau mưu cầu phú quý thì sự nghiệp được người khác tín nhiệm, là điềm báo giữa hai người rất hòa thuận.

Mộng không toại nguyện của nữ độc thân là do bản thân đòi hỏi nhiều về tình cảm mà lại bất an với người khác giới, nếu cố chấp trong vấn đề tình cảm lại càng bất lợi.

Giấc mơ của phụ nữ đã kết hôn không suôn sẻ và họ chủ yếu bị ảnh hưởng bởi người khác. Nếu họ không được xử lý tốt trong thế giới, có rất nhiều dấu hiệu của nhân vật phản diện. Bất cứ ai có tranh chấp với người khác trong giấc mơ này đều không suôn sẻ.

Tham gia vào lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ gặp áp lực rất lớn trong sự nghiệp, trong lòng sẽ có nhiều bất an. Nếu bạn tranh chấp với người khác, cuộc sống của bạn sẽ không suôn sẻ. Nếu gặp phải giấc mơ này, bạn nên điều chỉnh tâm lý để đối phó.

Gần đây, một nhà đầu tư quan trọng có giấc mơ không suôn sẻ. Điềm báo có quá nhiều kẻ thủ ác, sự nghiệp khó ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *