Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy mình cắt dưa hấu thành những quả màu đỏ, trong giấc mơ này bạn sẽ gặp phải Hỏa trong ngũ hành, có nhiều điềm báo cho sự nghiệp phát triển không thuận lợi. Những người tìm kiếm tiền nên đưa ra quyết định sau khi tham khảo ý kiến ​​​​của người khác. Những người có quá nhiều nhận thức về bản thân thường sẽ gặp rắc rối trong cuộc sống. Giấc mộng mùa hạ là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm dữ.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Nếu có cách hóa giải thì giấc mơ này nên kết thân với người khác mới có được tiền tài, một mình không thể làm được.

Có Binghuo và Dinghuo dành cho những người hành lễ bằng lửa. Có được giấc mơ này là biểu tượng của Binghuo. Trong kinh doanh chính, bạn hợp tác với những người khác để cùng có lợi. Nếu có người ăn một mình thì sự nghiệp phát triển không được suôn sẻ.

Người mới kết hôn có giấc mơ này, gia đình hòa thuận, cuộc sống gặp nhiều may mắn, nếu xảy ra tranh chấp với gia đình thì khó hòa thuận thuận lợi.

Những người đang tham gia nghiên cứu và phát triển thiết bị, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác có giấc mơ này thì sẽ có rất nhiều của cải.

Nếu bạn có được giấc mơ này và cùng với ngựa và rắn tìm kiếm sự giàu có, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *