Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy gặt lúa là điềm báo gì? Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành thuộc kim, có nghĩa là sắp tới vận may, sự nghiệp thuận lợi, nhiều quý nhân, không thể bị người khác lợi dụng. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Nam giới độc thân mơ thấy gặt lúa, tức là gần đây xung quanh bạn có nhiều đào hoa, cuộc sống không suôn sẻ. Vàng vượt qua gỗ để giàu có, và tình cảm đại diện cho gỗ. Gần đây, có rất nhiều rắc rối xung quanh bạn. Bạn nên xem ai đúng ai sai và hãy chân thành. Người thương nhau nghĩa là hai người đồng lòng với nhau. Đừng có ý nghĩ gượng ép sẽ có hại cho cuộc sống của bạn. Những người tìm kiếm tiền bên ngoài không được háo hức với thành công.

Người mơ thấy giấc mơ này làm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác thường bị người khác lừa gạt, điều này không tốt cho sự phát triển sự nghiệp của bạn. Có rất nhiều nhân vật phản diện và cuộc sống không suôn sẻ. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này, hãy hợp tác làm ăn với những người tuổi dậu và hổ. Có nhiều dấu hiệu cải thiện trong kinh doanh.

Người cầu tiền đi về phía tây là tốt, đi về phía đông là không tốt. Chính vì năng lực bản thân có hạn mà bạn vì những chuyện vặt vãnh mà áp đặt cho người khác, khiến cuộc sống không mấy suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *