Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy nước giếng cạn là điềm báo gì? Ngũ hành trong giấc mơ này là cái giếng trong câu chuyện phiếm. Thì sắp tới sẽ có những điềm báo không thuận lợi về phát triển sự nghiệp, gặp nhiều rắc rối với người khác. Tuy ngươi có tư tưởng khao khát phú quý nhưng chưa phát tâm. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nước giếng đã cạn. Gần đây, đã có nhiều cuộc cãi vã với đối phương trong mối quan hệ. Người phụ nữ đang yêu có giấc mơ này. Mối quan hệ giữa cả hai có mâu thuẫn nhưng không có dấu hiệu cải thiện. Nếu mỗi người có thể lùi một bước, biển trời sẽ sáng hơn.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy điều này cho thấy sự nghiệp phát triển sẽ bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ ác, không nên bộc lộ cảm xúc cá nhân với người nhà.

Nữ giới độc thân mơ thấy nước giếng cạn, điều này có nghĩa là sự nghiệp của họ đang bị người khác lợi dụng. Gần đây, họ có rất nhiều rắc rối. Nếu bạn quá tham lam mà mơ thấy giấc mơ này thì cuộc sống của bạn sẽ không suôn sẻ, những người làm nghề mua bán nhà đất, bất động sản và các ngành liên quan khác sẽ không suôn sẻ.

Những người đang làm trong lĩnh vực quy hoạch, kế hoạch và các ngành liên quan khác có giấc mơ này là do tài vận cạn kiệt, sự nghiệp không thuận lợi. Người đang học có giấc mơ này, học lực sa sút. Những em có học lực như tư duy, đổi mới sẽ bị điểm kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *