Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy gió to trời âm u, nằm mơ thấy cây chủ ngũ hành đây là điềm báo thỉnh thoảng bị cảm lạnh, thể chất không thuận lợi. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Nằm mơ thấy gió thổi, trời âm u và tối sầm, bản mệnh gần đây trong quan hệ tình cảm cũng gặp chút rắc rối, có nhiều người khác xen vào, sẽ khiến cho quan hệ tình cảm của bạn không được thuận lợi. Có những người khác giới khác tham gia vào mối quan hệ xung quanh bạn, và bạn có thể hành động như thể bạn đang bước lên một vài chiếc thuyền.

Giấc mơ của người già cho thấy tình trạng thể chất không tốt, gần đây có nhiều triệu chứng của bệnh cảm gió, cảm lạnh và các triệu chứng khác.

Người đang cầu tiền từ nước ngoài gặp giấc mơ này, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm không lành. Những người đang tham gia phẫu thuật thẩm mỹ, cắt tóc và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Trong kinh doanh có nhiều quý nhân, hợp tác suôn sẻ với người khác là điềm tốt.

Nếu vì những chuyện vặt vãnh mà vướng vào người khác thì cuộc sống của bạn càng khó khăn hơn. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể hợp tác với những người thuộc tuổi thỏ và gia súc, sự nghiệp của bạn có thể thăng tiến lên một bậc cao hơn. Tham gia xây dựng nhà đất, bất động sản, mua bán,… Các ngành nghề liên quan thì sự nghiệp phát triển tốt, mộc khắc thổ kiếm tiền nên vận trình hanh thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *