Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy gót chân bị ngã có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy theo phân tích giấc mơ của “Giải mộng Chu Công”, giấc mơ thấy gót chân rơi xuống là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Nằm mơ thấy gót chân bị ngã: Điềm báo trong nhà sẽ có chuyện chẳng lành.

Nữ giới mơ thấy gót chân bị gãy: Ra ngoài an toàn như đã định.

Tôi mơ thấy mình xấu xí trên sân khấu và gót chân rơi ra: Không thể được thừa nhận, chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn.

Tôi mơ thấy gót chân của tôi rơi trên sân khấu và tôi không thể nhảy: Có một trở ngại nhỏ trong tiến trình suôn sẻ.

Nằm mơ thấy giày cao gót bị gãy: Đừng vì chuyện nhỏ mà đánh mất cái lớn, nên nhìn rộng ra thế giới, không màng đến thì có ích lợi gì.

Người đang yêu mơ thấy gót giày cao gót bị rơi ra.: Đừng hấp tấp, đừng nóng vội, cứ giao tiếp từ từ rồi cưới.

Bà bầu mơ thấy gót giày cao gót bị rơi: Sinh con trai, mùa đông tính sinh con gái, đề phòng khí thai.

Tôi mơ thấy gót chân rơi ra: Đây là một biểu tượng rất không may mắn. Điều đó có nghĩa là tình yêu hoặc hôn nhân của bạn sẽ gặp phải nút thắt, bạn sẽ không thành công và dễ xảy ra tai nạn, vì vậy hãy đặc biệt chú ý.

Nằm mơ thấy gót chân bị gãy: Có nghĩa là gần đây bạn sẽ gặp xui xẻo, khi tiếp xúc với mọi người nên chú ý hơn. Đặc biệt là khi kết thân với nửa kia của mình thì bạn càng phải chú ý hơn. Những giấc mơ như vậy thường cho thấy một cuộc khủng hoảng trong tình yêu (© Fotao.com).

Nằm mơ thấy gót giày cao gót bị rơi: Một số việc chưa hoàn thành sẽ đột nhiên trở nên rất khẩn cấp! Bạn phải chuẩn bị tinh thần để vào trạng thái nhanh chóng! Đi ăn tối với bạn bè thường làm tăng chi phí của bạn lên rất nhiều. Vì lợi ích của ví tiền của bạn, đừng cảm thấy xấu hổ về hệ thống AA!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *