Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy hái cà chua, ngũ hành chi phối mộc, là chuyện tình cảm, tư tưởng vướng bận với người khác, điềm báo quan hệ không thuận lợi, mùa xuân mộng là điềm lành, mùa hè là điềm dữ.

Tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy hái cà chua, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người rồng và thỏ, đó là một dấu hiệu của sự giàu có từ nhiều nghề nghiệp.

Nam giới độc thân mơ thấy hái cà chua, ngũ hành tương khắc mộc, chủ nhân sẽ gặp may mắn trong cuộc sống, người mưu cầu tiền bạc không nên tự ý làm việc, cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy hái cà chua, ngũ hành chi phối mộc, sự nghiệp chính có nhiều tranh chấp phải trái, kẻ có mưu sự với người khác sẽ gặp phú quý khó lường.

Tìm kiếm học giả mơ thấy mình hái cà chua, nước cùng cây cối cùng sinh trưởng, tài vận hanh thông, cầu tiền có thể được người khác đối đãi chân thành, sự nghiệp có điềm báo may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, vệ sinh môi trường và các ngành liên quan khác sẽ gặp ác mộng. Nằm mơ thấy hái cà chua cho thấy công việc kinh doanh chính sẽ thua lỗ. Những người tìm kiếm tiền không nên cãi nhau với người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *