Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy cùng người khác hái đậu, ngũ hành mộc chế ngự, là điềm có quý nhân giúp đỡ lẫn nhau trong sự nghiệp chính. Nếu bạn chân thành hòa thuận với người khác, bạn sẽ có phúc cho nhau. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mình cùng người khác hái đậu, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Cùng người tuổi lợn, ngựa cùng mưu cầu tài lộc là điềm tốt, có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình đi hái đậu cùng người khác, sự nghiệp chính có ý kiến ​​vướng mắc với người khác, có nhiều cơ hội được quý nhân giúp đỡ, nhưng nếu cẩn thận kết giao với người khác thì vận số sẽ tăng lên.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình cùng người khác hái đậu, đối xử chân thành với nhau, điều này có nghĩa là có thể tạo nên sự khác biệt trong sự nghiệp, những người ham tiền không nên tự mình quyết định.

Trung niên mơ thấy sự nghiệp có nhiều trắc trở, người cầu tiền chớ nên tùy tiện làm việc gì.

Người tuổi Tý có giấc mơ này, ngũ hành là Mộc là chính, nếu có thêm nhiều mối quan hệ thì sẽ gặp vận may, nhưng lại chân thành hòa thuận với người khác, sự nghiệp thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *