Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy hái quả lê cho biết ngũ hành thuộc kim. Để có được giấc mơ này có nghĩa là sự nghiệp có thể được cải thiện. Học thuyết vàng, những người chiếm được lòng tin của người khác, có thể có điềm báo được quý nhân giúp đỡ. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy hái lê, đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điềm xấu, người tuổi rồng và dậu sẽ cùng nhau cầu tài lộc, được người khác tín nhiệm, là điềm tài lộc lẫn nhau .

Người đi đầu tư và quản lý tiền ở nước ngoài có giấc mơ này thì nên có tâm phân biệt đúng sai, không nên quá tin tưởng người khác. Hợp tác với người khác nếu có vấn đề gì thì nên giải quyết hài hòa, không nên đối đầu nhau, nếu không sự nghiệp sẽ gặp bất lợi.

Nam giới mới kết hôn mơ thấy hái được quả lê, là điềm báo quý nhân vượng vận, sự nghiệp thuận lợi, nếu đối xử chân thành với người khác thì gặp nhiều may mắn.

Phụ nữ trung niên mơ thấy mình đang hái lê là có ý tưởng hợp tác làm ăn với người khác, nghĩa là sẽ bị người khác lừa gạt. Để có được giấc mơ này, bạn nên nhìn rõ mục đích của người khác.

Nếu bạn bị bệnh phổi hoặc viêm phế quản trong giấc mơ này, cơ thể của bạn có thể được cải thiện. Hầu hết chúng đều là điềm tốt, và chế độ ăn uống của bạn nên nhẹ nhàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *