Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy mình cùng người khác hái quả óc chó, ngũ hành chế ngự mộc, gia đình chính thường xuyên xảy ra tranh chấp, nhưng vì chuyện vặt vãnh mà gia đình có nhiều vướng mắc nên trong giấc mơ này cảm thấy phiền muộn. Giấc mộng mùa xuân là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm xấu.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con gà trống và con cừu. Làm ăn phát đạt thì được người khác giúp đỡ, là điềm lành cho nhau.

Nữ giới độc thân mơ thấy quan hệ tình cảm khác giới phức tạp, tình cảm không thuận lợi, khó hòa hợp.

Đối với những người tham gia đầu tư ở nước ngoài, chứng khoán tài chính và các ngành liên quan khác, Jin Kemu là một dấu hiệu của sự giàu có. Mặc dù giấc mơ này sẽ mang lại sự giàu có, nhưng đừng cãi nhau với người khác, nó sẽ không tốt cho sự nghiệp của bạn.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan mơ thấy cùng người khác hái quả óc chó, người mệnh mộc và thổ sẽ có khả năng phát triển sự nghiệp, tận tụy với nhiệm vụ, chức vụ chính thức sẽ được thăng tiến.

Đối với người già nằm mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là các bệnh về chân tay, hoặc các bệnh về tay chân có dấu hiệu tái phát, thể chất thường kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *