Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy cùng người khác hái táo, ngũ hành là chính, quan hệ có thể cải thiện. Đó là một mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và người thân của bạn, và bạn rất hòa thuận với nhau. Bạn có thể nhận được phước lành từ những người khác. Mơ thấy mùa thu là điềm lành, điềm dữ.

Một người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy mình hái táo với người khác. Hướng Đông là điềm lành, hướng Tây là điềm lành. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rắn và cừu. Người làm việc cẩn thận có thể có cơ hội giàu sang, nhưng nên phân biệt phải trái, chớ vội vàng.

Nam giới độc thân mơ thấy cùng người khác hái táo, ngũ hành chế ngự mộc, báo hiệu vận khí khó tăng cao. Những người tham tiền không nên có tư tưởng tự cao tự đại, cả đời sẽ bất an.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy, ngũ hành chế ngự mộc, giấc mơ này có thể lấy được lòng tin của người khác, kiếm được nhiều tiền.

Những người làm trong lĩnh vực chế biến, thương mại và sản xuất và các ngành nghề liên quan khác sẽ không gặp được giấc mơ này suôn sẻ, ngũ hành chi phối cây cối, khó có được của cải, thường có cảm giác thoát tục.

Những người làm trong lĩnh vực truyền thông, điện ảnh, truyền hình và các ngành liên quan khác, tính tình ôn hòa, thường có quý nhân giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *