Tháng Hai 22, 2024

Nằm mơ thấy hái trộm đào trên cây của người khác, ngũ hành tương khắc với cây, là chuyện tình cảm, trong lòng có nhiều lo lắng. Dù có người đối xử chân thành với nhau, không gây gổ với người khác. Những giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa thu thì không. điềm lành.

Người cầu tiền mơ thấy ăn trộm đào trên cây của người khác, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xấu, cùng người cầm tinh lợn, hổ cầu tài. Nếu bạn có nhiều của cải, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác và cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ. Đây là một điềm tốt.

Nữ giới độc thân nếu có giấc mơ này thì ngũ hành ưu thế, nhưng nếu là người ương ngạnh thì điềm báo khó tiến bộ trong học tập, trong lòng cảm thấy tủi thân.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy giấc mơ này ngũ hành thuộc mộc, nếu nằm mơ thấy giấc mơ này có thể gặp may mắn trong sự nghiệp. Những người tìm kiếm tiền không nên có quan hệ xấu với người khác. Những người vợ chu toàn có được giấc mơ này. Người có tính cách hòa thuận có thể sinh được chồng vượng con ngoan, đó là dấu hiệu cho thấy gia đình đối xử hòa thuận với nhau, chung sống hòa thuận.

Người già có giấc mơ này là điềm báo không suôn sẻ, gia đình xảy ra nhiều tranh chấp, quan hệ trong nhà không hòa thuận, người nằm mơ thấy tính cách cố chấp, có nghĩa là cuộc sống khó được hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *