Tháng Mười Hai 7, 2023

Nằm mơ thấy hái trộm táo trên cây của người khác, cây chính trong ngũ hành, là điềm báo sắp tới sẽ có tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển tốt, thường được người khác giúp đỡ, đây là điềm tốt. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa hè là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền và các doanh nhân sẽ phá vỡ và sau đó thành lập. Sự nghiệp phát triển chủ yếu là những rắc rối trong những năm đầu hoặc những rắc rối ban đầu. Nếu sự nghiệp đã tích lũy thì sẽ có dấu hiệu thăng tiến. Những người kinh doanh có giấc mơ này không nên dễ dàng bỏ cuộc.

Những người đang cầu tiền đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm lành. Những người đang tham gia thiết kế quần áo và các ngành liên quan khác là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt.

Những người tìm kiếm tiền ở nước ngoài đang tham gia vào việc nuôi thú cưng, trồng trọt và các ngành liên quan khác, và dấu hiệu phát triển sự nghiệp tốt chủ yếu là do những người khác đối xử chân thành với nhau và cuộc sống diễn ra suôn sẻ.

Người già có giấc mơ này là do con cháu khỏe mạnh, đa phần là người đức hạnh, hiếu thảo.

Nữ giới độc thân mơ thấy hái trộm táo trên cây của người khác, cho thấy gần đây tâm trạng phiền muộn, thường xuyên gây sự với người khác, không tốt cho việc mưu cầu tiền tài.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy gần đây người yêu của mình hòa thuận hơn, vui vẻ với nhau, yêu nhau sâu đậm, chung sống êm ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *