Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy mình ho ra đờm có máu, ngũ hành chủ thủy. Nếu bạn nằm mơ thấy vàng và nước này sẽ tương sinh với nhau, tài lộc gần đây sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi. Giấc mơ không may mắn.

Nam giới độc thân mơ thấy trong đờm ho ra máu, cho thấy sự nghiệp gần đây không suôn sẻ, người thường xuyên dây dưa với người khác vì chuyện vặt vãnh sẽ nghi ngờ lẫn nhau, cuộc sống khó thành đạt.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy sắp tới là điềm phá tài, nhưng lại vướng nhiều thị phi, cuộc sống khó khăn, sự nghiệp thường phát triển không thuận lợi, tinh thần bị ảnh hưởng. Người tìm tiền không nên vội vã trong một thời gian và đặt một dòng dài để bắt cá lớn. Bạn có thể nhận được một cái gì đó.

Nữ độc thân mơ thấy trong đờm mình ho ra máu, tuy có nghĩa là vàng và nước hòa hợp nhưng tính tình lại quá ích kỷ, khó nghe theo lời khuyên của người khác.

Người có giấc mơ này tham gia sản xuất, chế biến thủ công mỹ nghệ và các ngành nghề liên quan khác mang ý nghĩa phú quý một phần, người làm việc tỉ mỉ sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp phát triển và không được có tư tưởng vội vàng để đạt được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *