Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy lôi những con giun tròn dài ra khỏi cơ thể, giấc mơ này lấy được kim chủ ngũ hành là biểu tượng của Tân Kim, mơ thấy giấc mơ này là điềm báo trong sự nghiệp có nhiều kẻ gian, hợp tác với người khác không suôn sẻ, mỗi người cuộc sống của người khác là không thuận lợi. Giấc mơ là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, đi về phía tây là tốt, và đi về phía đông là không may mắn. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ mưu cầu giàu sang cùng với những người tuổi Tý và sửu.

Nếu là nam giới độc thân mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ không thuận lợi, có nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá. Những người máu nóng thường bị người khác lợi dụng. Họ nên phân biệt đúng sai trước khi có dấu hiệu thăng tiến trong sự nghiệp. Những người có kỷ luật tự giác sẽ thất bại trong sự nghiệp của họ.

Nếu là nữ giới độc thân mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp không suôn sẻ, có nhiều kẻ tiểu nhân thị phi, hợp tác với người khác, thường bị tranh chấp ảnh hưởng, tài vận khó thăng tiến.

Những người làm về phần cứng và đồ điện, bảo trì sắt thép và các ngành liên quan khác, ngũ hành thuộc kim, có nhiều của cải và được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp có thể thăng tiến.

Đối với những người kinh doanh kim loại, giao dịch ở nước ngoài và các ngành liên quan khác, vàng và nước sẽ cùng nhau phát triển, đây là dấu hiệu của việc kinh doanh ổn định, và phần lớn là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *