Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy lạc chín và thu hoạch lạc là điềm thành công trong sự nghiệp. Ngũ hành chi phối thổ tức là thổ kim. Thực hư sinh ra của cải, sự nghiệp phát triển đều có lợi. Có nhiều quý nhân trong sự nghiệp. Đối xử chân thành với người khác. Tình trạng nghề nghiệp là rõ ràng hơn. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Tình trạng nghề nghiệp của những người tham gia và quản lý, nhân sự và các ngành liên quan khác đã được cải thiện đáng kể và bạn có thể được người khác công nhận về các mối quan hệ giữa con người với nhau. Giấc mơ này mang ý nghĩa mùa màng bội thu, bạn giao tiếp với người khác có thể trao đổi lấy cơ hội tốt hơn, có lợi cho việc thăng tiến trong sự nghiệp.

Người đàn ông độc thân có được giấc mơ này gần đây đã có được nhờ tán tỉnh, và họ thực sự thích nhau, đó là một sự kết hợp ăn ý.

Đối với những người có giấc mơ này nếu đi về phía Tây kiếm tiền ở nước ngoài là điềm lành, còn đi về phía Đông là điều không may mắn. Tham gia vào các hoạt động kinh doanh và đối xử chân thành với người khác, sự nghiệp sẽ suôn sẻ hơn, nhưng bạn không nên quá tự khẳng định mình, điều này sẽ dẫn đến phá sản rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *