Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy đất lở, đá lăn nghĩa là ngũ hành của giấc mơ này thuộc thổ. Trong sự nghiệp gần đây, có nhiều dấu hiệu chân thành với người khác và cuộc sống đang diễn ra tốt đẹp. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy đất lở, đá lăn cho biết công việc chính sẽ gặp rắc rối, nhưng nếu bạn thực sự có tâm cùng người khác đối mặt, đoàn kết thì có thể cải thiện được mọi việc.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực quản lý, nhân sự và các ngành liên quan khác đều là những người cao quý trong sự nghiệp của họ. Luôn có những khó khăn và cơ hội để cải thiện.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài sẽ may mắn đi về phía nam và không may mắn khi đi về phía bắc. Những người có được giấc mơ này và tham gia vào thể thao, thiết kế và các ngành liên quan khác sẽ có một sự nghiệp tốt, được người khác đối xử trung thực với nhau và sống một cuộc sống suôn sẻ. Kết thân với người tuổi hổ và ngựa. Có thể đi đến cấp độ tiếp theo.

Người trong mộng là nam nhân đã có gia đình, gần đây với người tình không hòa thuận, nam nhân lấy vợ làm của, của cải không ổn định, không thể kiếm tiền từ bên ngoài.

Người có giấc mơ này và đang làm trong lĩnh vực đầu tư, quản lý tài chính và các ngành liên quan khác sẽ thu nhập kém, có nhiều điềm báo thay đổi, nên làm việc gì cũng nên nhìn rõ dài hạn, không nên vội vàng phát triển. hiện tại, nếu không nó sẽ là một thảm họa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *