Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy lở đất là điềm báo gì? Vàng ngũ hành chi phối, nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo quý nhân xung quanh bạn gặp nhiều may mắn, người hòa thuận với người khác thì tài vận thăng tiến. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài may mắn đi về phía tây, và không may mắn khi đi về phía đông. Nếu bạn có giấc mơ này và cùng với những người thuộc tuổi cừu và ngựa cùng nhau tìm kiếm sự giàu có thì sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến, và nếu bạn được người khác chân thành đồng hành thì sự nghiệp của bạn sẽ tốt đẹp.

Nữ giới độc thân mơ thấy lở đất, điều này cho thấy cuộc sống gặp nhiều may mắn, nhưng nếu may mắn về tiền tài thì sẽ cả đời sung sướng. Nếu bạn có quan hệ tình cảm với ai đó gần đây, bạn sẽ gặp may mắn khi hòa thuận và có một mối quan hệ tốt.

Nam giới đã có gia đình nằm mơ thấy lở đất, điều này cho thấy vận khí không thuận lợi, việc thế sự xử lý không tốt, có nhiều kẻ ác nên giấc mơ này đang làm phiền anh ta.

Những người đang tham gia vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm và các ngành liên quan khác có được giấc mơ này. Vàng có thể vượt qua gỗ để kiếm tiền, đó là dấu hiệu cho thấy người khác tin tưởng vào công việc kinh doanh, và cuộc sống suôn sẻ thường là điềm tốt.

Những người làm nghề đan lát, dệt may và các ngành nghề liên quan, ngũ hành là mộc chính thì vận may của giấc mơ này khá dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *