Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy lũ lụt có ý nghĩa gì? Để có được giấc mơ này, ngũ hành thống trị nước, là biểu tượng của Renshui. Sự nghiệp chính mang ý nghĩa kiếm tiền, bạn chỉ có thể có cơ hội kiếm tiền khi chiếm được lòng tin của người khác. Doanh nhân mơ thấy lũ lụt cho thấy công việc kinh doanh chính gặp nhiều may mắn.

Nằm mơ thấy lũ lụt vào mùa xuân cho thấy vận khí thường không thuận lợi, bạn sẽ bị người khác lừa gạt vì chuyện tiền bạc, khó hòa thuận với nhau một cách suôn sẻ.

Những ai nằm mơ thấy giấc mơ này vào mùa hè, đó là điềm báo thủy hỏa đang thịnh, sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Hầu hết những người kinh doanh đều tham gia vào lĩnh vực ăn uống, thực phẩm và các ngành liên quan khác để tạo ra sự khác biệt. Tài lộc dồi dào, sự nghiệp thuận lợi, đa phần hay giúp đỡ người khác, cả hai đều có thể gặp vận may trong việc kiếm tiền.

Nằm mơ thấy mùa thu có lũ lớn, ngũ hành cai quản nước, người sống trong vàng nước, người lạnh lùng trong vàng nước trong, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, người cầu tiền không nên có tư tưởng đánh nhau với người khác. Đó là một tầm nhìn độc đáo, và nó có thể là một sự nghiệp tốt. , Quý ông ham tiền, lấy cho đàng hoàng, làm việc gì, không làm việc gì.

Nằm mơ thấy mùa đông, ngũ hành chi phối nước, hàm ý sự nghiệp lâu dài phần lớn là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *