Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy lũ lụt dữ dội, ngũ hành cai quản nước. Có được giấc mơ này là biểu tượng của Renshui, có nghĩa là tài lộc dồi dào. Chỉ bằng cách hợp tác với những người khác, bạn mới có thể có cơ hội cải thiện sự nghiệp của nhau. Đừng tranh đấu với người khác vì những vấn đề tầm thường. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui .

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm xấu. Nếu cùng người tuổi sửu hoặc rắn cùng mưu cầu phú quý thì có thể lập được sự nghiệp, được người khác tín nhiệm, là điềm báo dễ kiếm được tiền.

Phụ nữ độc thân gặp giấc mơ này, ngũ hành chế ngự thủy, là điềm báo tài lộc dồi dào, nếu hợp tác với người khác thì sự nghiệp gặp vận may, kẻ mưu cầu tiền tài chớ nên có tư tưởng tranh giành. người khác.

Nam giới độc thân mơ thấy cãi nhau vì chuyện ngụy biện, điềm báo tài vận khó thăng tiến. Những người tìm kiếm tiền không nên tự khẳng định mình và họ chỉ có thể kiếm được tiền bằng cách thương lượng tốt với người khác.

Những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác sẽ có vận may vô hình trong giấc mơ này, đây hầu hết là điềm báo về sự nghiệp ổn định với sự giúp đỡ của quý nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *