Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy đại hồng thủy ập đến, nước ngũ hành, giấc mơ này là biểu tượng của Nhân Thủy, bạn có thể có sự giúp đỡ của người khác trong công việc chính, và những người giàu có của cải, bạn có thể có sự giúp đỡ của người khác. những người khác trong sự nghiệp của bạn, và các quý nhân gặp nhiều may mắn. Giấc mơ là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa thu là điều không may mắn.

Người đang cầu tiền mơ thấy nước lũ cuồn cuộn, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, người thuộc rồng và khuyển đang cùng nhau cầu tài. , sự nghiệp có thể gặp may mắn.

Phụ nữ độc thân mơ thấy lũ lụt thảm khốc, kẻ mưu cầu tiền tài không nên tự lượng sức mình, người có ý tốt trên đời sẽ được phú quý lẫn nhau.

Trung niên nữ nằm mơ thấy ngũ hành thuộc thủy, nghĩa là đối nhân xử thế không tốt, tiền bạc thường gặp khó khăn. Nếu có sự vướng mắc lẫn nhau với người khác, sẽ có dấu hiệu rắc rối trong sự nghiệp.

Đối với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo thoát khỏi nước và lửa. Trong kinh doanh chính, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác, điều đó có nghĩa là lẫn nhau sẽ giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *