Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy lũ quét, lũ xối xả có nghĩa là giấc mơ cho thấy đất sẽ khuất phục được nước để giàu có, của cải sẽ tốt đẹp. Đây là một điềm lành. Nếu bạn hợp tác với những người khác, công việc kinh doanh của nhà đầu tư sẽ suôn sẻ hơn. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này bởi vì xung quanh bạn có nhiều kẻ xấu xa. Xung đột với người khác sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn. Bạn nên nhìn rõ mục đích thực sự của đối phương, không nên dây dưa với người khác, sẽ khó khăn hơn cho cuộc sống của bạn. Sẽ không tốt.

Nếu là nam giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ gặp nhiều sa sút, mưu cầu tiền bạc cũng không tốt cho bạn. Một người đàn ông coi vợ là của cải của mình. Nếu gần đây anh ấy không đòi tiền, bạn sẽ càng bất lợi khi cãi nhau với người yêu của anh ấy. Nằm mơ thấy khỉ và rắn hòa hợp với nhau thì thuận lợi hơn, còn nếu bạn hòa hợp với nước thì bạn sẽ có thiện cảm với người yêu, đây là điềm tốt.

Nữ giới đã có gia đình nếu có giấc mơ này cho biết trong sự nghiệp có nhiều mâu thuẫn với người yêu, cuộc sống không suôn sẻ vì chuyện tiền bạc.

Đừng vội đòi tiền lúc này, bởi giấc mơ này tuy mang điềm báo sẽ có nhiều tiền nhưng đã có kế hoạch lâu dài, không vội vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *