Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy nước lũ từ trên cao ập xuống cho thấy ngũ hành của người nằm mơ thuộc thủy, hơi nước đầy rẫy, là điềm báo phúc lành lẫn lộn. Khi giao tiếp với người khác dễ sinh ra sự bất mãn. Điềm lành trong giấc mơ mùa đông, xui xẻo trong giấc mơ mùa hè.

Mơ thấy nước lũ từ trên cao ập xuống, nước lũ nuốt chửng thân thể, cao lớn nặng nề. Nó là cần thiết để cải thiện vấn đề lời nói của chính mình. Có thể có ba bên tham gia vào cuộc hôn nhân, và tai họa và tài sản khó lường.

Nằm mơ thấy lũ từ trên cao ào ạt đổ xuống, nếu bạn đang đi du lịch thì hãy chú ý, ngũ hành chỉ hướng bắc. Bắc hành mọi việc đều thuận lợi, nhưng đi nam thì không suôn sẻ, nên chú ý an toàn, đây là điềm tốt xấu tương khắc.

Nằm mơ thấy nước lũ từ trên cao ập xuống, tương thông với người nhà, nghĩa là nền móng không vững vàng, hèn kém với người khác, nước lấp đất trôi, cha mẹ ở nhà, nên cẩn thận .

Nằm mơ thấy lũ từ trên cao ào ạt đổ xuống, nước đầy cây cối là điềm thông minh, nhân từ, có sự thay đổi lớn trong việc bộc lộ tình cảm, suy nghĩ sâu xa, bạn nên khiêm tốn khi giao tiếp với người khác.

Sự nghiệp được trời ban ơn, nước đầy nhà, cây cối tươi tốt, đất tối màu, vốn là gánh nặng liêm chính, nên cẩn thận thì hơn. , sự nghiệp được thêm vào, kẻ gian ghen ghét, nhưng lý trí con người không yên là điềm họa phúc đan xen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *