Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy lửa là điềm báo gì? Ngũ hành của người nằm mơ là hỏa chính. Nghĩa là có nhiều quý nhân giúp đỡ hoặc đại diện cho mối quan hệ quyền lợi trong việc phát triển sự nghiệp. Đó là một dấu hiệu cho thấy bạn hòa thuận với những người khác. Thật không may mắn.

Giấc mơ thấy lửa cháy, nghĩa là bạn đang trong sự nghiệp, gần đây có nhiều quý nhân, có điềm báo may mắn, làm việc chăm chỉ, được người khác tán thành, có lợi cho sự nghiệp phát triển, nhất định phải không được quá ích kỷ trong sự nghiệp sẽ ảnh hưởng xấu đến sự phát triển sự nghiệp của bạn Nếu bạn hành động chống lại người khác, tức là bạn chỉ nghĩ đến mình chứ không nghĩ đến người khác.

Nếu bạn làm trong lĩnh vực thông tin liên lạc, giao thông vận tải và các ngành liên quan khác, ngũ hành cai quản thủy. Bạn có được giấc mơ này là do bạn đang gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp. Nước khắc lửa làm quan. Gần đây bạn gặp nhiều áp lực quản lý, bận rộn xử lý các vấn đề nên trong lòng sinh ra phiền muộn. Giấc mơ là bạn đang có một cuộc tranh chấp tích cực với người khác. Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì bạn phải giữ khoảng cách với những người cầm tinh con chuột hoặc con ngựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *