Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mái nhà bị hư có nghĩa là nằm mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành thuộc thổ, vận thế kém, tài lộc khó vượng, thổ là biểu tượng của sự hợp tác, giấc mơ này có nhiều điềm báo sự nghiệp không như ý, giấc mơ là điềm lành vào mùa hè , giấc mơ xui xẻo vào mùa xuân .

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mái nhà bị thủng, nghĩa là đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu. Nếu bạn cùng tìm kiếm sự giàu có với những người tuổi lợn hoặc khỉ, sự nghiệp của bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của người khác và tài sản của bạn sẽ khá phong phú.

Nam giới độc thân mơ thấy mái nhà bị hư, trong nhà có tranh chấp, khó kiếm được tiền của nhau một cách suôn sẻ. Giấc mơ này giống như rắc rối trong sự nghiệp, khó cải thiện được đường tài lộc.

Giấc mơ thấy phụ nữ có chồng không suôn sẻ, điều này có nghĩa là sự nghiệp của người mơ phát triển không thuận lợi, tài lộc khó thăng tiến. Nó đọng lại trong tim và được thể hiện trong giấc mơ.

Đối với phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là trong nhà sắp xảy ra chuyện không hay, với gia đình có nhiều xích mích.

Doanh nhân mơ thấy mái nhà bị hư hại cho thấy mối quan hệ hợp tác với người khác không thuận lợi, đây là điềm báo phá tài, những người vì chuyện tiền bạc mà tranh giành với người khác thường không dễ hòa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *