Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mái nhà bị sập, ngũ hành chế ngự thổ nhưỡng là điềm báo trong công việc làm ăn có nhiều kẻ gian, người khác vì tiền mà nghi kỵ lẫn nhau, sự nghiệp có nhiều điềm bất an. Người mơ mộng này thường giao tiếp với người khác, và sự nghiệp của nhau có thể đạt được.

Nữ giới độc thân mơ thấy mái nhà bị sập, điều này cho thấy công việc chính có nhiều cơ hội kiếm tiền, được người khác tín nhiệm, sự nghiệp lâu dài. Đây là một điềm tốt.

Nữ đã có gia đình mơ thấy mái nhà bị sập, ngũ hành tương khắc. Đó là bởi vì có nhiều tranh chấp với người khác trong kinh doanh vì những vấn đề nhỏ nhặt, điều đó có nghĩa là vận may của nhau sẽ không thuận lợi.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, tài chính và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này, ngũ hành thống trị thổ địa. Công việc kinh doanh chính có thể hòa hợp với những người khác. Làm mọi việc hài hòa, và được người khác tin tưởng.

Những người làm trong lĩnh vực biểu diễn, nghệ thuật và các ngành nghề liên quan, mơ thấy giấc mơ này là ngũ hành chi phối thổ, hỏa thổ tương sinh, nghĩa là ăn hại làm ra tiền, có thể phú quý lâu dài may mắn và một lịch sử lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *