Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mặt mình bị biến dạng là điềm báo gì? Ngũ hành thuộc mộc, có nghĩa là sự nghiệp gặp nhiều phiền phức. Mặc dù có kế hoạch nghề nghiệp và triển vọng, nhưng rất khó để thực hiện chúng. Lòng không vui, đọng lại trong lòng, xuất trong mộng. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn. .

Nữ độc thân nằm mơ thấy ngũ hành mộc chế ngự, sự nghiệp chính có thể được người khác giúp đỡ, tài vận lẫn nhau có thể thăng tiến. Người mưu cầu tiền tài không nên tham lam, sự nghiệp khó phát đạt.

Nữ đã có gia đình mơ thấy mình tuy được người khác tín nhiệm trong sự nghiệp nhưng sẽ thường xuyên xảy ra tranh chấp với người khác vì đúng sai.

Giấc mơ của đàn ông trung niên không suôn sẻ. Những người có cá tính mạnh thường hay vướng thị phi với người khác, là điềm báo tài lộc khó thăng tiến.

Những người kinh doanh dược liệu, chữa bệnh và các ngành liên quan khác, lấy giấc mơ này lấy ngũ hành làm mộc chính, ngành kinh doanh chính có điềm báo phát tài một phần, có điềm báo kiếm tiền dễ dàng.

Những người kinh doanh quần áo, làm đẹp và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều đàm tiếu trong công việc kinh doanh của giấc mơ này, những người tranh giành với người khác sẽ khó kiếm tiền và có nhiều điềm báo của kẻ gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *