Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình ra nhiều máu, ngũ hành cai quản thủy. Nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo giao tiếp kém với người khác, hoặc là điềm báo của kẻ xấu. Chỉ những người tìm kiếm tiền có tầm nhìn độc đáo mới có cơ hội làm giàu. Giấc mơ mùa đông là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa thu là không tốt.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy mình đổ nhiều máu, cho biết trong sự nghiệp sẽ bị kẻ gian trói buộc, nếu có vướng mắc với nhau sẽ lo lắng nhiều, sự nghiệp trắc trở.

Những người đang mang thai Lưu gia mà có giấc mơ này thì thể chất không được tốt. Đừng vì những chuyện vặt vãnh mà nổi nóng, những người đang mang thai sẽ càng có nhiều dấu hiệu bất lợi hơn.

Đối với người già mơ thấy giấc mơ này, điều đó có nghĩa là tình trạng thể chất của họ đã được cải thiện, chẳng hạn như những người mắc bệnh bạch cầu hoặc bệnh thận. Có nhiều dấu hiệu cải thiện.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan mơ thấy mình bị chảy nhiều máu, cho thấy công việc kinh doanh chính không suôn sẻ, là điềm báo gặp nhiều xui xẻo. Những người ham tiền thường bị người khác lừa gạt, đồng nghĩa với việc tiền bạc không thuận lợi, sự nghiệp khó khăn.

Đối với những người làm trong lĩnh vực y tế, vệ sinh môi trường và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo nước và cây cối sẽ cùng nhau phát triển. Công việc kinh doanh có thể nhận được sự tin tưởng của người khác và tìm kiếm tiền từ nhau có thể mang lại may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *