Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình béo là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối đất đai, nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo may mắn trong sự nghiệp. Những người tìm kiếm sự giàu có không nên tranh chấp với người khác. Người có tầm nhìn dài hạn có thể gặp may mắn trong sự nghiệp. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui. .

Nếu cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là không may mắn. Nếu bạn cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi sửu và lợn, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Nếu bạn tìm kiếm nhiều tiền hơn, bạn có thể đối xử chân thành với nhau. , Sự nghiệp hạnh phúc.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình béo lên, ngũ hành chi phối thổ, hỏa thổ tương sinh, nghĩa là sự nghiệp thuận lợi, không vướng bận người khác.

Nam nhân trung niên mơ thấy mình béo lên, ngũ hành thổ vượng, tức là trong nhà có nhiều tranh chấp, cùng người yêu cãi vã, quan hệ giữa hai người không hòa thuận, sẽ dẫn đến xích mích. những điều không thuận lợi trong cuộc sống và những rắc rối thường trực trong lòng anh.

Hỏi học giả được giấc mộng này, ngũ hành chi phối thổ, là kẻ ngu, khó học.

Đối với những người tham gia nghiên cứu và phát triển thiết bị, thiết bị y tế và các ngành liên quan khác, mộc khắc thổ là dấu hiệu của sự giàu có, sự nghiệp có thể thăng tiến, phần lớn là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *