Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình bị nhiễm một loại virus corona mới, giấc mơ này là điềm lành, ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thổ, tâm tư phức tạp, có chút đa nghi. Gần đây, tôi sợ rằng người bạn thân nhất của tôi sẽ rời đi. Giấc mơ này phù hợp với mùa hè, còn mùa đông thì chưa biết.

Tôi mơ thấy mình bị nhiễm một loại coronavirus mới và ra ngoài tìm kiếm sự hợp tác, điều đó có nghĩa là phía nam thuận lợi và lành mạnh, phía bắc không suôn sẻ, và những kẻ hung ác đang ngăn cản lẫn nhau.

Tôi mơ thấy mình bị nhiễm một loại vi-rút corona mới và gia đình tôi đã chặn tôi. Khó tiến thân, bồn chồn vàng vọt, sợ hao tổn tiền của, lụa là.

Nằm mơ thấy mình bị nhiễm một loại virus corona mới có nghĩa là bạn đang lo lắng và cần phải kiên nhẫn. Thời gian để hồi phục.

Nằm mơ thấy mình bị nhiễm một loại vi rút corona mới, đầu óc lo lắng, mọi việc đều thất bại, không biết phải làm sao, không thể thư thái, đầu óc u mê, mọi việc khó ổn định. Ghen tuông không lo lắng.

Nằm mơ thấy mình bị nhiễm một loại vi rút corona mới là điềm lành đất tốt. Nếu đạt được sự hợp tác, bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Nhân và nghĩa, liêm, hữu và mệnh.

Nằm mơ thấy mình bị nhiễm một loại virus corona mới cho thấy những người mưu cầu tiền bạc sẽ thu được tiền, nhưng xung quanh bạn có thể sẽ gặp thăng trầm, nên chú ý an toàn. Có sự bình yên trong tiền bạc và sự giàu có, nhưng bạn không biết tất cả mọi thứ. Dù có lòng tin nhưng lại thiếu kiên trì, hối hận thì đã quá muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *