Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình có mụn mủ trên người là điềm báo gì? Ngũ hành thuộc mộc, trong quan hệ tình cảm của bạn có nhiều điều không được suôn sẻ. Những người có nhiều may mắn xung quanh bạn có mối quan hệ phức tạp với người khác giới và bạn thường gặp rắc rối trong vấn đề tình cảm. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài may mắn đi về phía đông và không may mắn khi đi về phía tây. Thật là tốt lành khi có được giấc mơ này và cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi dậu và rồng. Sự phát triển và ổn định của sự nghiệp chủ yếu là tốt lành.

Nam giới độc thân mơ thấy mình có mụn mủ trên người, ngũ hành kim vượng, sự nghiệp phát triển có thể được người khác tín nhiệm, lẫn nhau sẽ có cơ hội lâu dài. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ có sự nghiệp tốt hơn trong các ngành liên quan như quản lý và lãnh đạo.

Nữ giới độc thân mơ thấy đường tài lộc của mình sẽ bị người khác ảnh hưởng, sự nghiệp phát triển không thuận lợi.

Những người tìm kiếm các vị trí chính thức thường gặp rắc rối trong giấc mơ này, nhưng họ là người kỷ luật bản thân, khó nghe lời góp ý của người khác và cảm thấy không thoải mái với nhau. Nằm mơ thấy túi dài cũng là hung tinh.

Doanh nhân không có giấc mơ này, sự phát triển sự nghiệp của họ thường bị người khác cản trở và sự nghiệp của họ có thể được cải thiện với các đối tác khác giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *