Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình bị ốm là điềm báo gì? Nước trong ngũ hành là điềm báo sự nghiệp của giấc mơ này thường bị người khác lừa gạt, xung quanh bạn có nhiều kẻ gian manh. Có được giấc mơ này cũng giống như một người gắn bó với trái tim và sự nghiệp của mình. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy mình bị ốm cho thấy sự nghiệp gần đây có nhiều điều khuất tất, liên quan đến đầu tư, sự nghiệp khó kiếm tiền, trong lòng bất an, trong lòng trì trệ, trong mộng phát ra. .

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và sửu. Sự nghiệp chính thường chịu ảnh hưởng của người khác, xung quanh bạn có nhiều kẻ gian.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình bị ốm, điều này cho thấy trong cuộc sống sẽ có điềm không lành, người trong nhà do tranh chấp tình cảm mà sinh nhiều mâu thuẫn, sẽ cảm thấy không hòa thuận được với nhau.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy mình bị ốm. Những người có chuyện liên quan đến đầu tư thời gian gần đây thường bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ xấu đeo bám.

Một học giả có giấc mơ này, và việc hòa thuận với người già gặp rắc rối. Tuy ham học nhưng học không tốt, trong lòng cảm thấy oan ức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *