Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình bị ốm là điềm báo gì? Ngũ hành thuộc mộc, tức là có ý nghĩa không thuận lợi trong quan hệ. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì đó là biểu tượng của gió và gỗ, trong sự nghiệp của bạn có nhiều cãi vã với người khác. Người nào làm việc theo cảm tính sẽ có phúc hiếm có. Ý nghĩa tự nguyện. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Người đi cầu tiền bên ngoài mơ thấy mình bị ốm, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm lành. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc tuổi sửu và cừu sẽ mang lại cho bạn may mắn.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình bị ốm, điềm báo trong sự nghiệp có nhiều mâu thuẫn với người khác, tài lộc khó hòa thuận, sẽ gặp xui xẻo với người khác vì chuyện tiền bạc, sự nghiệp thường bồn chồn, đó là một dấu hiệu đáng ngại.

Nếu đàn ông đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp chính thường bị người khác ảnh hưởng, đòi tiền lẫn nhau là điềm không tốt. Nếu vì chuyện vặt vãnh mà tranh cãi với người khác, là điềm báo sự nghiệp khó suôn sẻ, trong lòng khó chịu.

tham gia quản lý. lãnh đạo và các ngành khác có liên quan. Có được giấc mơ này là điềm báo Mu chinh phục Trái đất để lấy của cải. Sự nghiệp có nhiều lo lắng, điềm báo có nhiều kẻ gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *