Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình rụng hết răng, ngũ hành thủy trị thủy, làm ăn chính chủ yếu được người khác đối xử, tương đắc với nhau, cuộc sống có dấu hiệu thăng tiến. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy răng đầy răng, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xui. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con rồng và con chó. Nghi ngờ về vấn đề tiền bạc.

Nữ độc thân mơ thấy mình rụng hết răng, ngũ hành chi phối thủy, nghĩa là trong sự nghiệp có nhiều cơ hội kiếm tiền. Những người có tính cách chân thành và giỏi đàm phán với người khác là những người may mắn giàu có.

Nữ giới đã kết hôn nằm mơ thấy ngũ hành là thủy, vì chuyện tiền bạc, nếu cùng người khác trực diện xung đột thì tài vận khó vượng.

Nữ giới vừa thất tình mơ thấy mình rụng hết răng, ngũ hành tượng trưng cho thủy, sẽ vì chuyện tiền bạc mà nghi ngờ lẫn nhau, khi hòa thuận sẽ có nhiều điềm gở.

Nếu người tuổi Tý nằm mơ thấy giấc mơ này thì ngũ hành tượng trưng cho nước, có nghĩa là công việc làm ăn chính sẽ thuận buồm xuôi gió, tài lộc dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *