Tháng Hai 25, 2024

Tôi mơ thấy mình được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Ngũ hành chế ngự thủy, là điềm báo tài vận không thuận lợi. Tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng làm việc gì cũng nên nghe theo lời khuyên của người khác. Nếu bạn trút cảm xúc cá nhân của mình cho người khác, mối quan hệ giữa hai người sẽ càng bất lợi hơn. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Hướng bắc là tốt, hướng nam là xui xẻo. Nếu bạn mơ thấy mình tham gia vào lĩnh vực vận tải, vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác, bạn sẽ gặp may mắn về sự giàu có và trung thực với người khác trước khi bạn có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của mình.

Nữ độc thân mơ thấy quan hệ không như ý, cãi vã với người khác, nghĩa là sẽ hao tài tốn của, người cầu tiền làm việc nhẹ nhàng, sự nghiệp phát triển tốt đẹp.

Đàn ông đã có gia đình mơ thấy sự nghiệp của mình không suôn sẻ. Giấc mơ thấy mình bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư là điềm báo gần đây có người khác ảnh hưởng đến mình. Nếu anh ấy có được giấc mơ này và cùng tìm kiếm sự giàu có với người tuổi dậu hoặc sửu, thì sự nghiệp có thể thăng tiến, nhưng sẽ có một tấm lòng của bạn và đừng lợi dụng người khác.

Những ai là quan chức mà có giấc mơ này thì sự nghiệp của họ sẽ không suôn sẻ. Ngay cả khi họ có tài năng tuyệt vời, họ là những người có tham vọng không được thực hiện và họ cảm thấy khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *