Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình đang có kinh nguyệt là điềm báo gì? Quý Thủy, người thống trị ngũ hành, trong sự nghiệp thường bị kẻ xấu chèn ép, trong lòng bất an ảnh hưởng, trong lòng phiền muộn, mộng mùa đông là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm xui.

Nữ độc thân mơ thấy xung quanh mình gặp nhiều may mắn, quan hệ tình cảm phức tạp, kết thân với người khác giới gặp nhiều điều không thuận lợi. Giấc mơ này thường khiến cô ấy cảm thấy chán nản và cuộc sống của cô ấy không suôn sẻ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình bị người khác ảnh hưởng, kẻ mưu cầu tiền bạc không được thù địch với người khác, đối xử chân thành với người khác thì mới có thể đề cao tâm tư.

Người già có giấc mơ này là do gia đình cãi vã, nhiều lo toan, cuộc sống không được suôn sẻ.

Những người làm trong ngành giáo dục mầm non, giáo dục và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự mộc, thủy và mộc cùng sinh trưởng, tức là ăn hại làm ra tiền.

Đối với những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác nếu bạn nằm mơ thấy đất và nước là của cải thì đó là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, đa số là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *