Tháng Hai 22, 2024

Nằm mơ thấy mình chặt khoai lang là ngũ hành cai quản đất. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì có nhiều điềm báo không thuận lợi trong sự nghiệp của bạn. Nếu bạn xin tiền và có nhiều cuộc cãi vã với người khác, đó là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ không suôn sẻ. Nếu bạn xin tiền, bạn sẽ bị người khác lợi dụng. Giấc mơ mùa hè là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm gở.

Đi kiếm tiền bên ngoài mơ thấy dùng tay chặt khoai lang, là điềm lành đi về phía đông, đi về phía tây là điềm xui. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rắn và ngựa. Nếu bạn có nhiều sự nghiệp, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Nam giới độc thân mơ thấy mình đang dùng tay chặt khoai lang, điều này có nghĩa là họ sẽ gặp may mắn trong cuộc sống, nếu mưu cầu tiền bạc thì sẽ được lòng tin của người khác. Nếu bạn có những vấn đề liên quan đến đầu tư, đó là một điềm tốt để nhận được sự giúp đỡ từ người khác để đạt được sự nghiệp mơ ước này.

Nam giới đã có gia đình nằm mơ thấy mình không suôn sẻ, ảnh hưởng của người khác sẽ không thuận lợi cho tài vận của mình. Những người tìm kiếm tiền không nên làm bất cứ điều gì một cách tùy tiện.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác đều được trời sinh kim khí, gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp chính của họ. Họ là những người cô đơn và kiêu ngạo, và tài sản của họ rất hiếm.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, mơ thấy đất này để kìm nước là điềm báo làm ăn gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *