Tháng Hai 25, 2024

Điều gì sẽ xảy ra với vận may của bạn nếu bạn nằm mơ thấy mình đang rửa bát đĩa? Người sinh vào tiết kim thủy thì vận khí hanh thông, tài vận hanh thông, có thể làm nên sự nghiệp. Đây là điềm lành, dễ lấy được lòng tin của người khác và có được tiền tài. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Đi kiếm tiền bên ngoài gặp giấc mơ này là điềm không lành, có nhiều điềm trắc trở, người gặp nhiều may mắn, cuộc sống bất an, đi cầu tiền bên ngoài là điềm lành, đi về phía đông là xui xẻo. có nhiều cuộc cãi vã với người khác vì vấn đề tiền bạc. Những người không suôn sẻ trong cuộc sống là những dấu hiệu.

Những người đang tham gia vào nghiên cứu, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác trong giấc mơ này là một dấu hiệu của sự khác biệt. Người sinh mệnh kim và thủy thông minh và được người khác giúp đỡ là điều may mắn.

Những người làm về rượu, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, giấc mơ này mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, được người khác tín nhiệm, sự nghiệp hanh thông.

Giấc mơ này không tốt cho người già, chân tay bất túc hoặc có bệnh về eo, vận động yếu. Nếu gần đây bạn có tranh chấp với con cái, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối hơn trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *