Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình ôm phân, ngũ hành chi phối đất là biểu tượng của đất xấu, đại diện cho tài khố, chính sự có nhiều vướng mắc với người khác, lẫn nhau quấy nhiễu cuộc sống. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm xui.

Một người tìm kiếm tiền mơ thấy mình đang cầm phân của chính mình bằng tay. Hướng Nam là điềm tốt, hướng Bắc là điềm xấu. Với giấc mơ này, người thuộc tuổi lợn và khỉ sẽ cùng nhau mưu cầu phú quý, đối xử chân thành với nhau nên tâm hồn thanh thản. Những người sống một cuộc sống hạnh phúc sẽ có một sự nghiệp tốt hơn.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình tự gắp phân, cuộc sống thường bị người khác lừa gạt, số nhiều xui xẻo về tài vận sẽ gặp chuyện không thuận lợi, người mưu cầu tiền tài không nên tùy tiện phán đoán.

Phụ nữ trung niên mơ thấy mình bị ảnh hưởng bởi người khác trong sự nghiệp. Những người có quan hệ tốt với người khác giới thì có thể có tài lộc nhưng trong cuộc sống gia đình lại có nhiều điều không vừa ý. Giấc mơ này là một nửa điềm lành nửa dữ.

Những người làm trong ngành dịch vụ ăn uống gặp phải giấc mơ này, tuy mang ý nghĩa hỏa vượng thổ nhưng trong vận may lại có nhiều lòng tham, người cầu tiền bất chính sẽ không tốt trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *