Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy mình từ trên lầu nhảy xuống là điềm lành, trong giấc mơ này bạn sẽ được vàng theo ngũ hành, sự nghiệp của bạn sẽ gặp khó khăn, vướng vào chuyện vặt vãnh với người khác, cuộc sống gần đây sẽ không thuận lợi, giấc mơ vào mùa thu sẽ là điềm lành, còn giấc mơ vào mùa hè sẽ không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài may mắn đi về phía tây, và không may mắn khi đi về phía đông. Những người có được giấc mơ này và tham gia vào lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác thường sẽ giúp đỡ những người cao quý trong sự phát triển sự nghiệp của họ, đây là một điềm tốt.

Nữ giới độc thân mơ thấy sự nghiệp phát triển phần lớn bị người khác cản trở, hoàn cảnh sống có dấu hiệu không thuận lợi, có người tìm kiếm tiền bạc bên ngoài, không trút được bực tức cá nhân.

Nam giới đã có gia đình nằm mơ thấy gia đình gần đây có nhiều chuyện rối rắm dồn nén trong lòng và bộc phát ra trong giấc mơ. Nếu anh ấy có mâu thuẫn với gia đình thì càng khó khăn cho nhau hơn.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, hãy hợp tác làm ăn với người tuổi sửu hoặc dậu để phát triển sự nghiệp, có thể có cơ hội thăng tiến. Nếu bạn có được giấc mơ này, đừng dính dáng đến người khác.

Đối với những người tham gia vào nghệ thuật, thiết kế và các ngành liên quan khác, đó là một dấu hiệu của một sự nghiệp tốt. Nếu những người khác đối xử chân thành với nhau, cuộc sống có thể được cải thiện ở mức độ cao hơn. Đừng nghĩ quá nhiều về bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *