Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình từ trên cao nhảy xuống là điềm lành, trong giấc mơ này bạn sẽ nhận được vàng ngũ hành. Bạn sẽ có nhiều bước phát triển trong sự nghiệp gần đây, và bạn sẽ có những người khác giúp đỡ bạn. Đây là một điềm tốt. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Nằm mơ thấy mình từ trên cao nhảy xuống là điềm báo sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, người nào vướng nhiều thị phi với người khác thì gần đây sẽ có nhiều thành tích không như ý.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực chăm sóc y tế, điều trị và các ngành liên quan khác có được giấc mơ này. Ngũ hành thuộc mộc, nghĩa là vàng khắc chế mộc để kiếm tiền. Nếu tài vận tốt, bạn sẽ hợp tác với người khác và sự nghiệp của bạn sẽ phát triển thuận lợi.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài, những người làm trong lĩnh vực pháp lý, an ninh và các ngành liên quan khác gần đây không thành công trong sự nghiệp và có nhiều xung đột tích cực với người khác, điều này khiến danh tiếng trong sự nghiệp của bạn bị hủy hoại .

Nam giới đã có gia đình mơ thấy điều này cho thấy sự nghiệp của anh ta sẽ bị ảnh hưởng bởi người khác, là biểu tượng của những rắc rối, cuộc sống sẽ gặp nhiều bất lợi.

Người cầu tiền đi về hướng Tây là điềm lành, người đi hướng Đông là điều xui xẻo. Nó là biểu tượng của sự phát triển nghề nghiệp suôn sẻ hơn đối với những người hợp tác với người khác và nó đặc biệt bất lợi cho những người bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn làm mọi việc đều đặn, bạn cũng có thể được thăng chức bởi các quý tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *