Tháng Hai 25, 2024

Tôi mơ thấy mình bị bệnh nặng và sắp chết. Ngũ hành chi phối nước, là điềm báo sự nghiệp phát triển không thuận lợi. Những người có kỷ luật tự giác khó có thể hòa thuận vui vẻ với người khác, và có những điều không hay xảy ra trong sự nghiệp của nhau. Kẹt trong lòng, trong mộng hiện ra, mộng đông là điềm lành. , Nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui xẻo.

Người đi cầu phú quý bên ngoài có giấc mơ này, đi về hướng bắc là điềm lành, đi về hướng nam là điềm xui. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn có thể cùng người tuổi Tý và rồng mưu cầu sự giàu có, và bạn có thể được thăng chức. Chủ yếu là một điềm tốt.

Nữ độc thân mơ thấy mình bệnh nặng sắp chết, đây là điềm báo trong cuộc sống sẽ gặp nhiều phiền toái, tranh giành với người khác, gây phiền phức cho nhau.

Nữ giới đã có gia đình có giấc mơ này thì cuộc đời thường bị người khác lừa gạt, bởi vì ý thức cá nhân quá mạnh, tính tình ngay thẳng, bị người khác lợi dụng.

Thật bất lợi cho một học giả để có được giấc mơ này. Giấc mơ thấy mình bị ốm nặng có nghĩa là gần đây có một cuộc đấu tranh với những người lớn tuổi. Khó cải thiện thành tích học tập, trong lòng có nhiều lo lắng.

Những người làm trong các ngành liên quan đến y tế và chăm sóc sức khỏe sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Những người có tính cách tinh tế có nghĩa là vận may của cải có thể được cải thiện và cuộc sống tràn đầy may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *