Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình từ trên cao rơi xuống là được, ngũ hành thuộc kim là điềm báo gần đây thể chất không tốt, giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Nữ độc thân mơ thấy có người mình thích, nhưng không được may mắn, hai người lúc nóng lúc lạnh.

Giấc mơ thấy đàn ông đã có gia đình là điềm báo xung quanh sẽ gặp nhiều may mắn, ai ngoại tình thì sắp tới gặp chuyện phiền lòng, có chuyện thị phi, hôn nhân bất ổn. Nếu một người đàn ông lấy vợ làm tài sản của mình, thì tài sản chính của anh ta không ổn định, và nếu anh ta không nhận được bất kỳ khoản tiền nước ngoài nào, tài sản của anh ta sẽ không tốt.

Người già mộng tinh nhiều và có biểu hiện chân tay khó chịu. Đây là biểu tượng của những rắc rối, bạn nên điều chỉnh lại tâm lý của mình.

Những người làm trong ngành văn hóa, in ấn và các ngành liên quan mơ thấy mình bị rơi từ trên cao xuống, đây là điềm báo từ trên bàn thờ rơi xuống, sự nghiệp của người lãnh đạo trong một lĩnh vực nào đó không được như ý.

Những người có áp lực công việc lớn thì cuối cùng sự nghiệp cũng không thể thoát khỏi những phiền muộn trong lòng, sẽ sinh ra phiền muộn trong cuộc sống. Đối với những người tìm kiếm tiền bạc bên ngoài, đi về phía tây là tốt, và đi về phía đông là không may mắn. Giấc mơ này liên quan đến tài chính, quản lý tài sản,… Trong ngành có rất nhiều quý nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *