Tháng Mười 1, 2023

Mơ thấy mình móc từ mũi ra một vật rất dài, có nghĩa là ngũ hành chi phối đất. Sự nghiệp chính có nhiều vướng mắc với người khác, và những người có nhiều tranh chấp với người khác do rắc rối về tiền bạc sẽ khó cải thiện tài vận của họ. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành. , Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui xẻo.

Một người tìm kiếm tiền mơ thấy mình rút ra một vật dài từ mũi. Hướng Nam là điềm tốt, hướng Bắc là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc cừu và hổ sẽ giúp đỡ những người khác trong sự nghiệp của họ. Điều này là tốt. Điềm lành may mắn.

Nếu một người phụ nữ độc thân có được giấc mơ này, cô ấy sẽ không xử lý tốt thế giới và vận may của cô ấy sẽ khó cải thiện. Nếu bạn tìm kiếm tiền, bạn không được có ý tưởng tự khẳng định mình. Nếu bạn tiến và lùi với người khác, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Phụ nữ đã kết hôn có giấc mơ này thường vì chuyện tiền bạc mà nảy sinh ý nghi ngờ lẫn nhau với người khác, tự đắc, sự nghiệp có dấu hiệu không thuận lợi.

Những người làm trong ngành dịch vụ, đồ uống và các ngành liên quan khác, nếu mơ thấy đất và nước này là của cải, có nghĩa là sự nghiệp thuận lợi, người tính tình ôn hòa sẽ được nhiều lợi ích.

Yêu cầu học giả để có được giấc mơ này là một kẻ ngu ngốc, mong thành công nhanh chóng và lợi ích nhanh chóng, nhưng không có khả năng học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *