Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy ngôi mộ bị sập có ý nghĩa gì? Lớp đất mặt của lăng mộ là ngũ hành thuộc thổ, thuộc về thổ không yên, là điềm lành và dữ lẫn lộn. Nghĩa là công việc làm ăn suôn sẻ, tiến triển rất tốt. Giấc mơ này rất tốt vào mùa hè, nhưng lại hung dữ vào mùa đông.

Nằm mơ thấy ngôi mộ bị sập có ý nghĩa gì? Bề mặt tình yêu gồ ghề, và có một cuộc khủng hoảng trong mối quan hệ. Tôi sợ rằng ba bên sẽ can thiệp. Sân sau lửa cháy, con cháu bất an, cha mẹ bất hiếu. Tốt hơn là nên cẩn thận.

Nằm mơ thấy ngôi mộ bị sập có ý nghĩa gì? Đối với những người cần ra ngoài, điều đó có nghĩa là chuyến đi về phía nam rất tốt, quý nhân sẽ giúp đỡ, mưa thuận gió hòa. Trong chuyến đi về phía bắc này, nước và lửa không thể dung thứ cho nhau, thời tiết và thời gian sẽ cân bằng lẫn nhau. Khó đi tốt. Những thăng trầm vẫn tiếp tục.

Cầu tài không sao, địa rung chuyển, phú quý hiển nhiên. Mặc dù có một cuộc khủng hoảng, may mắn cho sự giàu có là tốt.

Nằm mơ thấy ngôi mộ bị sập có ý nghĩa gì? Có một dự án lớn sắp tới trong sự nghiệp, nhưng phúc và họa đan xen lẫn nhau. Thổ hỏa hưng phấn, quân tử tương trợ, tín đồ tụ tập, lửa khắc kim, cầu danh lợi, khó hội nhập. Ngôi mộ là nơi đặt nền móng, nếu nền tảng thay đổi, sự nghiệp có thể đi kèm với nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *