Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mồ mả có ý nghĩa gì? Ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thổ, là biểu tượng của thổ khai sơn. Cùng người khác hợp tác kinh chính, lẫn nhau phú quý, là biểu hiện nhiều quý nhân. Đây là một điềm tốt. Những người làm ăn mơ thấy được giấc mơ này là điềm lành, những người được Đạo sẽ được quý nhân giúp đỡ. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy mồ mả, cho thấy trong sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, có khuynh hướng tranh chấp đúng sai với người khác, là điềm báo sự nghiệp không thuận lợi.

Đối với nam giới độc thân nếu có giấc mơ này có nghĩa là âm dương hòa hợp, sự nghiệp hanh thông, thông thường có thể cải thiện được quan hệ tình cảm khác giới. Hạnh phúc lứa đôi rồi cũng sẽ đến, ai biết nắm bắt thời cơ thường có thể cải thiện được cuộc sống.

Những người kinh doanh có được giấc mơ này, còn những người kinh doanh dịch vụ ăn uống, ẩm thực và các ngành nghề liên quan, ngũ hành hỏa, hỏa thổ tương sinh, rồng rắn hội hợp, sự nghiệp hanh thông đa phần là điềm lành.

Trung niên nữ mộng không suôn sẻ, trong sự nghiệp chính có tranh chấp đúng sai, tư tưởng dây dưa với người khác nên danh lợi không thuận, sự nghiệp trắc trở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *