Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy móng tay rơi ra không có máu, ngũ hành khắc mộc, quan hệ tình cảm sẽ gặp rắc rối, tuy có người rất thích nhưng tính tình thẳng thắn, áp đặt người khác, quan hệ không thuận lợi, nằm mơ thấy hồi xuân là điềm lành, và giấc mơ vào mùa thu không phải là điềm lành.

Nằm mơ thấy móng tay rơi ra không có máu, móng tay tượng trưng cho mộc nghĩa là gần đây trong quan hệ tình cảm của bạn quá phụ thuộc vào người khác, trong quan hệ tình cảm có nhiều điều không ổn.

Người vừa thất tình gặp giấc mơ này báo hiệu mối quan hệ của hai người không được suôn sẻ. Cho dù có vướng mắc trong lòng, đối với lẫn nhau cũng là may mắn hiếm thấy.

Đi kiếm tiền ở nước ngoài mơ thấy móng tay rơi ra không có máu. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Những người tham gia xây dựng công trình dân dụng, thiết kế sân vườn và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều áp lực về tài chính, và nhiều kẻ xấu sẽ gây rắc rối.

Nếu bạn có giấc mơ này, bạn có thể cùng với những người thuộc tuổi lợn và cừu cùng mưu cầu sự giàu có, nên có thể có những dự định lâu dài.

Đàn ông đã có gia đình mơ thấy móng tay rơi không có máu. Nếu sự nghiệp phát triển không thuận lợi, đừng để cảm xúc bộc phát, người biết kiềm chế có thể sẽ cải thiện được sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *