Tháng Hai 22, 2024

Nằm mơ thấy mái nhà bị sập một lỗ lớn là điềm báo ngũ hành thuộc thổ, thổ không yên là điềm phúc và họa lẫn lộn. Ngôi nhà là một dấu hiệu của sự phá vỡ bầu trời, có nghĩa là công việc kinh doanh đang diễn ra tốt đẹp và tiến triển rất tốt. Giấc mơ này rất tốt vào mùa hè, nhưng lại hung dữ vào mùa đông.

Mơ thấy mái nhà bị sập một lỗ lớn, mặt tình cảm gập ghềnh, quan hệ tình cảm có nguy cơ, có thể có ba người liên lụy. Sân sau cháy, con cháu khắc khoải. Nó cũng thể hiện Tim Ding Nakou, một dấu hiệu của hạnh phúc.

Nằm mơ thấy mái nhà bị sập một lỗ lớn, người cần ra ngoài cho biết chuyến đi về phía nam rất tốt, quý nhân phù trợ, mưa thuận gió hòa. Chuyến bắc hành này thủy hỏa xung khắc, không suôn sẻ, thăng trầm triền miên.

Cầu tài không sao, địa rung chuyển, phú quý hiển nhiên. Mặc dù có một cuộc khủng hoảng, may mắn cho sự giàu có là tốt.

Nằm mơ thấy mái nhà bị thủng một lỗ lớn, báo hiệu sắp có dự án lớn, nhưng tài lộc lẫn lộn. Thổ hỏa hưng phấn, quân tử tương trợ, tín đồ tụ tập, lửa khắc kim, cầu danh lợi, khó hội nhập. Sự nghiệp là dấu hiệu của một ngày mới, và bạn có thể phải đối mặt với sự lựa chọn thay đổi công việc trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *