Tháng Hai 22, 2024

Nằm mơ thấy bàn chân bị thối một lỗ lớn, ngũ hành là thủy, mơ thấy bàn chân là biểu tượng của sự lo lắng, bạn đã có giấc mơ này. Sự nghiệp gần đây có nhiều mưu mô, hay nghi ngờ lẫn nhau với người khác vì những chuyện vặt vãnh, sự nghiệp khó thành. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Một người đi tìm tiền bên ngoài nằm mơ thấy dưới chân mình có một lỗ thủng lớn. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc lợn và hổ. .

Nếu là nữ giới độc thân mà gặp giấc mơ này thì ngũ hành thuộc thủy, có nghĩa là thị phi, những người xung quanh gặp quá nhiều may mắn thì sẽ có quan hệ phức tạp với người khác giới. Nếu bạn không thực sự thích nó, bạn nên giữ khoảng cách với người khác và đừng vướng vào người khác.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy giấc mơ này thì quan hệ tình cảm không suôn sẻ, với người yêu hay cãi vã, gia đình liên tục xảy ra tranh chấp.

Những người đang làm trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu sắt thép và các ngành liên quan khác mơ thấy giấc mơ này là do họ có nhiều tham lam trong nghề nghiệp. Nếu họ không thực tế, may mắn giàu có là rất hiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *