Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy tai họa trên bầu trời, bầu trời khô cằn, mộng tượng trưng cho lửa, là điềm lành. Ngũ hành thuộc mộc sinh hỏa, mây bốc lên. Đây là phúc khí của trời, tiền tài bình an, sự nghiệp thăng tiến. Đó là điềm lành trong giấc mộng mùa xuân, và nỗi sợ nguy hiểm trong giấc mộng mùa thu.

Nằm mơ thấy tai ương trên trời là điềm báo vợ chồng yêu thương nhau, vun vén cho nhau. Quả đã chín. Thân được mộc chứa, tâm thông minh, hỏa hung, mộc hỏa tương sinh, nhà yên ổn, là điềm vinh hiển của tổ tông.

Những người tìm kiếm sự giàu có là người nghèo, lửa sắp xảy ra, vàng biến mất và nước dâng lên. Về lâu dài, may mắn và bất hạnh là không chắc chắn.

Nằm mơ thấy tai họa trên trời, có nghĩa là sự nghiệp là thiên chi, quý nhân phù trợ, quần thần quy tụ, cũng có nghĩa là tiểu nhân cản trở lẫn nhau, đại chúng bình an vô sự. thời tiết thuận lợi.

Nằm mơ thấy trên trời có tai ương, người xuất hành nhất định không được đi về hướng Bắc, nếu không vận trình sẽ không suôn sẻ, có thể xảy ra tai họa đẫm máu. Nhưng chuyến nam tiến diễn ra suôn sẻ. Lửa đầy củi, và anh ấy là một người có tài năng phi thường, và những điều tốt đẹp đang đến.

Nằm mơ thấy tai ương trên bầu trời, đó là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều điềm lành trong học hành, hai cây sẽ thành ngọn lửa, nếu chăm chỉ thi cử sẽ đỗ đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *